Petrolimex Gialai

Trao 2 nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo xã Ia Boong

Trịnh Xuân ĐoàiChủ tịch Công đoàn Công ty - Petrolimex Gia Lai
03:49' CH - Thứ tư, 03/10/2018

Ngày 27.9.2018, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa tặng 02 hộ dân tại xã Ia Boong, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.


Ông Dương Dã - Phó bí thư ĐUK phát biểu.

Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà có ông Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Chư Prông; ông Lê Văn Ba – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện; ông Rơ Siu Hoan – Phó bí thư Đảng ủy xã Ia Boong, bà Trương Thị Oanh - Phó chủ tịch HĐND xã, ông Dương Dã - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối; ông Lê Văn Nam - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; ông Võ Đình Tiến – Phó giám đốc Công ty; ông Trịnh Xuân Đoài - Chủ tịch Công đoàn Công ty và đông đảo bà con nhân dân xã Ia Boong.

Xã Ia Boong là xã vùng sâu, vùng xa nằm ở phía Tây Nam huyện Chư prông, tỉnh Gia Lai, cách trung tâm tỉnh hơn 45 km, đời sống nhân dân mặc dù đã được cải thiện trong nhiều năm gần đây nhưng vẫn còn có nhiều khó khăn, vất vả.

Thấu hiểu và đồng cảm cùng nhân dân nơi đây, Petrolimex Gia Lai đã chia sẻ phần nào gánh nặng khó khăn cho tỉnh Gia Lai nói chung và huyện Chư prông nói riêng bằng việc cam kết hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng để cùng đóng góp xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa dành trao tặng 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đó là hộ ông Rơ Châm Eo và hộ gia đình bà Kpa Huc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Đình Tiến - Phó giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này: Trong suốt chặng đường gần 42 năm, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Petrolimex Gia Lai luôn dành sự quan tâm đặc biệt , thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế nhằm hỗ trợ các gia đình còn khó khăn. Điều này thể hiện trách nhiệm của Petrolimex Gia Lai với cộng đồng, là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên người lao động Công ty với tinh thần "tương thân tương ái" và mong muốn chia sẻ với đồng bào khó khăn trên cả nước.

Ông Võ Đình Tiến tin tưởng, gia đình ông Rơ Châm Eo và hộ gia đình bà Kpa Huc sẽ có động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống, lo cho các con, các cháu ăn học nên người và dần từng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như nguyện vọng.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Bùi Viết Hội - Bí thư Huyện ủy Chư Prông đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới cán bộ, người lao động Petrolimex Gia Lai về nghĩa cử cao đẹp này; đồng thời cho biết đóng góp của Petrolimex Gia Lai có ý nghĩa xã hội quan trọng; góp phần nâng cao về tiêu chí nhà ở của xã cũng như các lĩnh vực khác để xã có đủ điều kiện thoát nghèo.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Rơ Châm Eo, bà Kpa Huc cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Petrolimex Gia Lai để 2 gia đình có được ngôi nhà khang trang và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động, nuôi dạy con, cháu ăn học nên người, đáp lại tấm lòng, tình cảm mà Petrolimex Gia Lai đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và bà con địa phương.

Một số hình ảnh về buổi lễ:


Các Đại biểu dự lễ.

Ông Lê Văn Ba - Trao quyết định tặng nhà
Ông Võ Đình Tiến - Phó GĐ Cty phát biểu

Ông Bùi Viết Hội - Bí thư Huyện ủy phát biểu.

Trao quà hộ gia đình ông Rơ Châm Eo
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn