Khánh thành Trụ sở Văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

 04:00 CH @ Thứ Hai - 08 Tháng Giêng, 2018

Sáng ngày 06.01.2018, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở Văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.

Lãnh đạo tỉnh, Tập đoàn, Công ty, Chi nhánh cắt băng khánh thành

Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Kon Tum, có ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hòa - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Y Phương – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, UBND tp. Kon Tum; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Vương Thái Dũng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn; ông Phan Thanh Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Về phía lãnh đạo Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên có ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; các lãnh đạo, cán bộ Công ty và Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của các ông, bà là lãnh đạo các Công ty Xăng dầu, Chi nhánh Xăng dầu, các Tổng Công ty, Công ty chuyên ngành thuộc Petrolimex; các khách hàng thân thiết của Chi nhánh; đơn vị thiết kế, đơn vị thi công công trình.

Được khởi công xây dựng vào tháng 9/2016, sau 15 tháng thi công, công trình Trụ sở Văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã hoàn thiện và đưa vào vận hành. Công trình được xây dựng trên diện tích 2.263,8 m2, với quy mô 4 tầng, diện tích sàn 905 m2 và các hạng mục phụ trợ khác như hệ thống PCCC, cung cấp điện, cấp thoát nước, chống sét, điều hòa nhiệt độ hoàn chỉnh.

Đây cũng là công trình đầu tiên được thi công hoàn thành và đưa vào sử dụng tại Khu đô thị phía Nam Cầu Đăk Bla, tạo cảnh quan đẹp, hứa hẹn một khu đô thị sầm uất, hiện đại trong tương lai không xa của tỉnh.

Với việc đưa Trụ sở Văn phòng Chi nhánh vào hoạt động, đã thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong việc xây dựng hình ảnh Petrolimex tại các địa phương trong cả nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vương Thái Dũng – Phó tổng giám đốc Petrolimex, ông Vũ Huy Trí – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh Kon Tum đối với Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum trong suốt thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ chỉ đạo Chi nhánh làm tốt chức năng, nhiệm vụ của đại diện Petrolimex trên địa bàn tỉnh.

Đại diện đơn vị sử dụng công trình, ông Võ Duy Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum - bày tỏ sự cảm ơn và thể hiện quyết tâm “càng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao; thể hiện đầy đủ vai trò tiên phong là đơn vị đại diện của Petrolimex trên địa bàn tỉnh Kon Tum; có nhiều đóng góp xây dựng to lớn hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa đối với Ngành và với địa phương”.

Cũng tại buổi Lễ này, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã công bố tài trợ vào Quỹ an sinh xã hội tỉnh Kon Tum 01 tỷ đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Kon Tum chung tay giúp đỡ những gia đình chính sách, hộ nghèo có cuộc sống ổn định hơn.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng trao 01 tỷ đồng tài trợ Quỹ ASXH tỉnh

Nguồn:  Lê Văn Tôn  -  TP. TCHC Chi nhánh xăng dầu Kon Tum
Petrolimex Gia Lai