Ông Bùi Nghĩa Thảo đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia Lai từ 01/02

 01:38 CH @ Thứ Năm - 01 Tháng Hai, 2018
Ngày 31.01.2018, tại khách sạn Pleiku Plaza. Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty cho ông Bùi Nghĩa Thảo và chia tay ông Vũ Huy Trí - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty về nghỉ hưu theo chế độ.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ
Dự buổi buổi lễ có Ông Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, về phía Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, có Ông Phạm Đức Thắng- Ủy viên HĐQT-Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên HĐQT. Ông Lê Văn Hướng - Trưởng Ban lương thưởng và Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

Ông Phạm Đức Thắng - UVHĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam phát biểu
Công ty trân trọng được đón tiếp khách mời Ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Công ty xăng dầu khu vực II, Ông Nguyễn Văn Đức - Tổng Giám đốc - Tổng công ty dầu nhờn Petrolimex.
Về phía Công ty TNHH MTV xăng dầu Bắc Tây Nguyên có Ông Vũ Huy Trí - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiên Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty. Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Kon Tum, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ Công ty/ Chi nhánh và trưởng các cửa hàng khu vực Gia Lai đã cùng tham dự;

Ông Lê Văn Hướng Trưởng Ban lương thưởng công bố
Các quyết định về công tác cán bộ Công ty TNHH MTV xăng dầu Bắc Tây Nguyên
Ông Lê Văn Hướng - Trưởng ban lương thưởng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã long trọng công bố các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty TNHH MTV xăng dầu Bắc Tây Nguyên sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01.02.2018 và Ông Phạm Đức Thắng - UVHĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn triển khai và trao Quyết định số 031/PLX-QĐ-HĐQT kể từ ngày 01.02.2018 cho ông Bùi Nghĩa Thảo - Phó giám đốc Công ty sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty TNHH MTV xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai).

Ông Phạm Đức Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn
trao quyết định cho Ông Vũ Huy Trí nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Phạm Đức Thắng- Ủy viên HĐQT- Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Thanh Sơn
Ủy viên HĐQTtrao quyết định cho Ông Bùi Nghĩa Thảo đảm nhiệm chức vụ
Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty TNHH MTV xăng dầu Bắc Tây Nguyên
Sau khi nhận Quyết định, ông Bùi Nghĩa Thảo bày tỏ những tình cảm trân trọng và sâu sắc nhất, cảm ơn Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, các phòng/ban nghiệp vụ Tập đoàn đã giúp đỡ và tin tưởng giao nhiệm vụ. Bằng ý thức sâu sắc và nhận thức đầy đủ về nhiệm vụ được giao, đây vừa là một vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, bản thân sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực để phát huy những thành quả, truyền thống hơn 42 năm của các thế hệ cán bộ lãnh đạo đã dày công vun đắp - cảm ơn sự tín nhiệm của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty/ Chi nhánh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBCNV. Kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan ban ngành địa phương và chỉ đạo kịp thời sâu sát của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Võ Ngọc Thành Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh Gia lai tặng bằng khen
cho ông Vũ Huy Trí vì đã có nhiều thành tích đóng góp vào quỹ An sinh Xã hội.
Ông Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh Gia lai ghi nhận thành tích của Công ty đã tích cực đóng góp ngân sách tỉnh nhà, kinh doanh có lãi và đúng luật. Trong nhiều năm qua Tập đoàn đã tạo điều kiện để Công ty hoàn thành nhiệm vụ là đợn vị hàng đầu, đảm bảo an ninh năng lượng trên địa bàn Bắc Tây Nguyên. Và thay mặt Ban thi đua khen thưởng tỉnh Gia Lai trao tặng bằng khen cho Ông Vũ Huy Trí vì đã có nhiều thành tích đóng góp vào quỹ An sinh Xã hội. Chúc mừng Ông Vũ Huy Trí đã hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ . Chúc đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương.
Thay mặt người lao động, Ông Trịnh xuân Đoài - Chủ tịch Công đoàn Công ty trân trọng cảm ơn và ghi nhận những kết quả đóng góp, cống hiến của cá nhân các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Petrolimex nói chung, Petrolimex Gia lai nói riêng trong suốt những năm tháng công tác với nhiều công việc và vị trí khác nhau theo sự phân công của tổ chức, tập thể người lao động Petrolimex Gia Lai luôn phát huy 4 truyền thống vốn có của Công ty và mong muốn đồng chí dồi dào sức khỏe, bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng cho sự nghiệp phát triển của Công ty trong thời gian đến.

Ông Trịnh Xuân Đoài - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt người lao động
phát biểu tại buổi chia tay trong bầu không khí thân mật, ấm cúng và lưu luyến.
Tất yếu của cuộc đời của mỗi con người là hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, khán phòng không khỏi bùi ngùi, xúc động. Một cách chân tình vẫn cần phải chúc mừng đồng chí Vũ Huy Trí vì đã hơn 38 năm cống hiến cho sự nghiệp Petrolimex, đến nay đồng chí đã được về nghỉ ngơi theo chế độ nhà nước, Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng và lưu luyến cùng những bó hoa đầy màu sắc thắm đượm tình người.
Một lần nữa trân trọng cảm ơn đồng chí vì những đóng góp, cống hiến cho Petrolimex nói chung và sự dìu dắt cho Petrolimex Gia Lai trưởng thành nói riêng, tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai - "kết nối để tiến xa hơn"
MỘT VÀI HÌNH ẢNH BUỔI LỄ
Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Ban Giám đốc Công ty dành phần quà lưu niệm tại buổi chia tay

Lãnh đạo Tập đoàn và Công ty chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo các Công ty thành viên, Công ty ngành hàng đến dự và chúc mừng

Toàn cảnh buổi lễ

Nguồn:  Trần Việt - Văn Long
Petrolimex Gia Lai