Petrolimex Gialai

Thấu hiểu - Đồng hành - Hợp tác để tiến xa hơn

Trần ViệtPetrolimex Gia lai
09:34' CH - Chủ nhật, 05/08/2018

Ngày 04.8.2018 tại khách sạn Pleiku Place, Công ty Xăng Dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018. Hội nghị là một lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng luôn đồng hành hợp tác vì mục tiêu cùng phát triển.

Đến dự có đ/c Nguyễn Đức Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia lai; đ/c Trần Xuân Quang - Chủ tịch UBND TP.Pleiku; đ/c Bùi Khắc Quang - Giám đốc Sở Công Thương; đ/c Trịnh Văn Sang – Phó giám đốc sở Xây dựng; đ/c Dương Thanh Bình - Trưởng phòng PC66 Gia lai; đ/c Lê Huy Vinh - Phó chi cục QLTT tỉnh Gia lai; đ/c Nguyễn Tuấn - Phó chủ tịch thường trực - Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; đ/c Trần Ngọc Nhung - Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Gia Lai.


Các đại biểu về tham dự Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

Về phía khách hàng hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp. Trong đó có 200 khách hàng là các thương nhân nhượng quyền thương mại, khách hàng bán buôn trực tiếp, khách hàng mua lẻ xăng dầu tại các Cửa hàng và các khách hàng là các doanh nghiệp tiêu thụ các mặt hàng khác như Gas, dầu mỡ nhờn…Lãnh đaọ và Trưởng phó phòng nghiệp vụ các công ty thành viên: Công ty Xăng Dầu Bình Định; Chi nhánh Hóa dầu Đà nẵng.

Về phía Công ty có đ/c Bùi Nghĩa Thảo Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; các đ/c trong BCH Đảng ủy; Ban giám đốc Công ty/Chi nhánh Xăng dầu Kon tum; Lãnh đạo các đoàn thể; Trưởng phó các phòng nghiệp vụ Công ty/Chi nhánh, các đơn vị trực thuộc và các cửa hàng trưởng/phụ trách các CHXD.


Đ/c Bùi Nghĩa Thảo - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Đ/c Bùi Nghĩa Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty thay mặt Công ty chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của các khách hàng trong thời gian qua; đồng thời, cảm ơn lãnh đạo tỉnh, sở, ban ngành Gia Lai, Kom Tum đã giúp đỡ và tạo điều kiện để Công ty hoạt động thuận lợi.

Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tiền thân là Công ty vật tư tổng hợp Gia Lai – Kon Tum được thành lập vào ngày 14/02/1976. Trải qua hơn 42 năm hoạt động, qua nhiều giai đoạn và thách thức khác nhau, nhưng có thể nói dù trong hoàn cảnh nào Công ty đều nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.


Đ/c Nguyễn Văn Long - PGĐ Công ty báo cáo kết quả kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018
và cam kết chính sách 06 tháng cuối năm và các năm tiếp theo

Kết quả kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018, Công ty đã đạt được một số chỉ tiêu quan trọng như sau:
Xăng dầu đạt 115.000 m3 bằng 50% kế hoạch năm 2018; DMN và nhựa đường Petrolimex: 687 tấn đạt 65% kế hoạch năm; Gas Petrolimex: 601 tấn đạt 49% kế hoạch năm; Về chỉ tiêu lợi nhuận ước đạt: 57% kế hoạch năm; Thị phần trên 53%, với hơn 182 điểm bán lẻ xăng dầu, trong đó CHXD của Công ty là 75 Cửa hàng xăng dầu; Thương nhân nhượng quyền có 86 thương nhân với 107 điểm bán hàng và hơn 100 khách hàng tiêu dùng trực tiếp trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai, Kon Tum.
Để được ghi nhận và đạt nhiều thành tựu to lớn như ngày hôm nay, chính là nhờ sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum cùng các sở, ban, nghành, địa phương, sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, sự hỗ trợ của các Công ty đầu nguồn và sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động trong toàn Công ty, đặc biệt còn có sự tín nhiệm, chân thành hợp tác rất to lớn của Quý khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và những năm tới.


Đ/c Nguyễn Tuấn - Phó chủ tịch thường trực - Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia lai phát biểu:
Hiệp hội doanh nghiệp có vai trò làm cầu nối để doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn và gắn bó hổ trợ cùng phát triển

Để khẳng định cho hành động: “Thành công của khách hàng chính là thành công Công ty” Công ty cam kết luôn đồng hành hợp tác cùng phát triển trong hiện tại và tương lai thông qua các chương trình tư vấn cụ thể:

Một là: Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt nhận diện thương hiệu Petrolimex dành cho khối Nhượng quyền thương mại.

Hai là: Tư vấn, hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị cột bơm.

Ba là: Tư vấn, hỗ trợ làm ba rem, chuẩn hóa trong công tác quản lý mặt hàng xăng dầu.

Bốn là: Tư vấn, cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, nâng cao hiệu quả công tác quản lý kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu.


Tại hội nghị Ông Phùng Tất Thắng - Giám đốc HTX Dịch vụ nông nghiệp Phú thiện nhận giải thưởng may mắn:
Giải nhất trị giá 32 triệu tại chương trình quà tặng tri ân khách hàng 2018

Tại Hội nghị, lãnh đạo và tập thể CBCNV Petrolimex Gia Lai xin được gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc đã và đang cùng Công ty tiến bước trên những chặng đường phía trước. Hội nghị tri ân khách hàng Petrolimex Gia lai 2018 là nơi giao lưu gặp gỡ giữa Petrolimex Gia Lai với các quý khách hàng để cùng thấu hiểu đồng hành hợp tác để tiến xa hơn.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ


Các đại biểu về tham dự hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

Các tiết mục văn nghệ tham gia hội nghị


Các đại biểu phát biểu ý kiến tham luận tại hội nghị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn