Petrolimex Gialai

Petrolimex Gia Lai Golive hóa đơn điện tử

Trần ViệtPetrolimex Gia lai
08:14' SA - Thứ bảy, 31/03/2018

Ngày 30.3.2018, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã tổ chức Lễ Golive chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) từ 01.4.2018.


Toàn cảnh buổi Lễ go-live áp dụng HĐĐT

Tham dự và chủ trì buổi lễ có ông Nguyễn Văn Long - Phó giám đốc Công ty; các lãnh đạo và chuyên viên các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo Kho xăng dầu, đội xe công ty, các cửa hàng trưởng xăng dầu và cửa hàng kinh doanh tổng hợp.


Ông Nguyễn Văn Long - Phó giám đốc Công ty: Triển khai HĐĐT là góp phần minh bạch
công tác quản trị, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như của doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Long – Phó giám đốc Công ty nêu rõ việc triển khai HĐĐT là xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ và phù hợp với xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với lợi thế sẵn có là hệ thống quản trị nguồn nhân lực SAP - ERP và hệ thống quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS, cơ sở dữ liệu của Petrolimex đã được điện tử hóa là tiền đề cho việc phát hành HĐĐT thuận tiện, chính xác. Việc phát hành HĐĐT giúp cho việc nâng cao tính hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần tiết giảm chi phí và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc triển khai HĐĐT giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các thủ tục như: Chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ và chống gian lận trong việc sử dụng hóa đơn.


Bà Hoàng thị Kim Nhung - Kế toán trưởng Công ty giải đáp các vướng mắc
trước khi thực hiện lễ Golive áp dụng hóa đơn điện tử ngày 01.4.2018

Đặc biệt, việc phát hành hóa đơn điện tử sẽ giúp các cơ quan quản lý Nhà nước thuận tiện trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát hoạt động kinh doanh xăng dầu tại địa phương. Trước đó, Công ty đã thành lập Ban dự án đào tạo và triển khai HĐĐT cho 08 lớp tập huấn với hơn 300 học viên là Cửa hàng trưởng, các trưởng ca của 73 cửa hàng tại Gia Lai và Chi nhánh xăng dầu Kon Tum thực hành thành thạo cho từng học viên.


Mẫu hóa đơn điện tử (HĐĐT) do Petrolimex Gia Lai phát hành

Như vậy, theo lộ trình trong thời gian tới HĐĐT sẽ được áp dụng rộng rãi đối với các doanh nghiệp trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai- Kon Tum. Vì thế từ ngày 01.4.2018 Petrolimex Gia Lai áp dụng HĐĐT là phù hợp với lộ trình phát triển của Chính phủ và Cục thuế hai tỉnh Gia Lai, Kom tum.

MÔT SỐ HÌNH ẢNH LỄ GOLIVE
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn