Petrolimex Gialai

Lãnh đạo Công ty thăm chúc tết và tặng quà cho người lao động

Ban WebSite Công tyPetrolimex Gia Lai
02:58' CH - Thứ tư, 14/02/2018

Sáng ngày 13-2 (nhằm ngày 28 Âm lịch) Lãnh đạo Công ty đi thăm và chúc tết các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Ban Giám Đốc Công ty các Trưởng đoàn công tác đã biểu dương và công bố quyết định khen thưởng cho tập thể các cửa hàng: Cửa hàng kinh doanh Tổng Hơp Chư Sê, CHXD số 38, CHXD số 44, CHXD số 48, CHXD số 34. Vì không ngừng phấn đầu để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch được công ty giao tháng 1-2018.


Đồng chí Bùi Nghĩa Thảo – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty
trao quyết định khen thường và quà cho tập thể người lao động CHXD số 44


Đồng chí Võ Đình Tiến trao quyết định khen thường và tặng quà
cho tập thể người lao động CHXD số 38


Đồng chí Võ Đình Tiến PGĐ Công ty trao quyết định khen thường và quà cho
tập thể người lao động Của hàng Tổng hợp Gas Chư sê

Ban Giám Đốc Công ty lưu ý nguời lao động phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt như công tác thu nộp tiền hàng, nhất là việc đi lại trong dịp Tết Nguyên đán, bám sát nhiệm vụ được giao để triển khai thực hiện hiệu quả - hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh Quý I và cả năm 2018.

Những lời động viên, chia sẻ, hỏi thăm kịp thời; những nụ cười thân ái, cái bắt tay thật chặt những cuộc gặp mặt chia sẻ chân tình thật vô cùng ý nghĩa, đã giúp cho người lao động thấu hiểu trở nên gần gũi và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.


Đồng chí Bùi Nghĩa Thảo – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty
tặng quà cho NLĐ CHXD số 01 Công ty


Lãnh đạo Công ty cùng người lao động chụp hình lưu niệm tại CHXD số 27

Trong chương trình đón tết Nguyên đán, công ty cũng đã bố trí lực lượng cán bộ công nhân viên túc trực đầy đủ trong các ngày nghỉ Tết. Đặc biệt, lưu ý về công tác phân công bố trí các ca trực bán hàng hợp lý để phục vụ bà con trong những ngày nghỉ Tết không để bà con thiếu nhiên liệu.

Công ty đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường tối đa hóa sức chứa để bảo đảm không được thiếu xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu mà đơn vị kinh doanh như gas, nước giặt tẩy Jana … để phục vụ bà con đón tết đầy đủ, góp phần bảo vệ an ninh chính trị trên địa bàn trong thời gian tới.
Với thời khắc Tết Nguyên đán đến gần là thời điểm tập trung khối lượng lớn hàng hóa để phục vụ thị trường, nên nguy cơ cháy, nổ rất cao. Người lao động tại các của hàng cần thực hiện nghiêm các quy định về PCCC; thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, thiết bị điện, thắp hương, đốt vàng mã trong dịp tết, nhắc nhở khách hàng đến mua hàng chấp hành các nội qui PCCC và nhanh chóng khắc phục những nguy cơ gây ra cháy, nổ.

Tùy vào điều kiện sản xuất, kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp có sự quan tâm, chăm lo đời sống công nhân lao động theo cách thức riêng. Tiếp tục đổi mới hình thức tổ chức hoạt động hướng về cơ sở người lao động là việc làm thiết thực. Niềm tin và sự phấn khởi là tâm trạng chung của người lao động khi được lãnh đạo Công ty quan tâm. Đó là những món quà thật sự ý nghĩa và cũng là lời chúc mừng năm mới trân trọng của lãnh đạọ Công ty gửi đến mọi gia đình Petrolimex Gia lai: Đón xuân Mậu Tuất 2018 ấm áp, an lành và hạnh phúc.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỬA HÀNG NGÀY GIÁP TẾT

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn