Khánh thành Trụ sở văn phòng Petrolimex Gia Lai

 04:20 CH @ Thứ Sáu - 22 Tháng Chín, 2023

Sáng 22/9/2023, tại 274 Lê Duẫn, TP Pleiku, Gia Lai, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) khánh thành Trụ sở Công ty và gắn biển Công trình hướng tới chào mừng 05 năm ngày thành lập Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 – 29/9/2023).
Đây là Trụ sở khang trang mới được xây dựng lại sau 47 năm hình thành và phát triển của Công ty. Công trình khởi công từ ngày 19/3/2022, hoàn thành ngày 30/6/2023, tổng diện tích xây dựng là 1.620m2, gồm 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, đảm bảo tiện nghi, điều kiện làm việc của Ban điều hành, 06 phòng chuyên môn nghiệp vụ. 

Toàn cảnh trụ sở mới của Văn phòng Petrolimex Gia Lai

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Nghĩa Thảo – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã ôn lại chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển Công ty với sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của các thế hệ Cán bộ công nhân viên – người lao động (CBCNV-NLĐ) Công ty qua các thời kỳ. Trong sự kiện hân hoan này, tập thể CBCNV-NLĐ Công ty bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các sở, ban, ngành của hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum; lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo để Công ty có được Trụ sở làm việc với quy mô khang trang và hiện đại như ngày hôm nay. 

Ông Bùi Nghĩa Thảo - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia Lai phát biểu khai mạc buổi lễ

Việc khánh thành Trụ sở mới đã đánh dấu một bước tiến mới, khẳng định vị thế của Công ty và góp phần làm đẹp thêm vùng đất Tây Nguyên đang từng ngày chuyển mình và phát triển. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó tổng giám đốc Petrolimex bày tỏ niềm vui và chúc mừng tập thể CBCNV-NLĐ Công ty. Sau 17 tháng thi công, công trình Trụ sở Công ty đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. Đây được đánh giá là một trong những trụ sở có môi trường làm việc khang trang, hiện đại, không gian phù hợp với quy hoạch phát triển đô thị của thành phố Pleiku. Đây sẽ là động lực quan trọng để công ty tiếp tục phát triển bền vững và hiệu quả trong tương lại. Không những thế, việc đưa Trụ sở Công ty vào hoạt động còn thể hiện sự quyết tâm của Petrolimex trong việc đảm bảo nguồn phục vụ phát triển kinh tế, an ninh năng lượng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên mọi miền tổ quốc. 

Ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó Tổng giám đốc Petrolimex phát biểu tại buổi lễ

Điều đặc biệt, công trình Trụ sở Công ty hoàn thành đúng vào dịp 05 năm ngày thành lập UBQLVNN tại doanh nghiệp (29/9/2018-29/9/2023), đây là một trong những sự kiện, dấu mốc quan trọng, là niềm vinh dự của 19 Tập đoàn, Tổng Công ty nói chung và Petrolimex nói riêng. Do vậy, UBQLVNN và Petrolimex đã lựa chọn công trình này để gắn biển chào mừng dấu mốc quan trọng của UBQLVNN tại doanh nghiệp - Cơ quan quản lý nhà nước trực tiếp của Tập đoàn. 
Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai và Kon Tum đã luôn quan tâm đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ hơn nữa trong thời gian tới. 
Chung vui với Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và Công ty, ông Nguyễn Hữu Quế - Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công ty đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua. Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cũng mong muốn tập thể CBCNV-NLĐ Công ty hãy phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững vai trò bình ổn thị trường, tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà. Các cấp, chính quyền địa phương cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, quan tâm, chỉ đạo các sở ban ngành rà soát các cơ chế, chính sách để hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp đứng chân tại địa phương phát triển ổn định, bền vững. 

Ông Nguyễn Hữu Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ

Với diện mạo mới hôm nay, hy vọng Công ty sẽ có được những bước tiến xa hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần nâng tầm thương hiệu Petrolimex và vị thế của địa phương, đồng thời mang lại nhiều giá trị đích thực cho quý khách hàng. 

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Trụ sở Công ty chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Biển Công trình hướng tới chào mừng 05 năm ngày thành lập Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 – 29/9/2023)
CB-CNV Công ty và quý quan khách tại buổi lễ

Nguồn:  Quốc Việt  -  Chuyên viên phòng TC-HC Công ty
Petrolimex Gia Lai