Petrolimex Gialai

Gặp mặt CB-CNV hưu trí nhiều cảm xúc

Trần ViệtPetrolimex Gia lai
04:59' CH - Thứ hai, 05/02/2018
Sáng ngày 03.02.2018, trong không khí ấm áp của mùa xuân - Xuân Mậu Tuất đang về. Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai), long trọng tổ chức Lễ Gặp mặt CBCNV đã nghi hưu qua các thời kỳ tại Hội trường Khách sạn Khánh Linh TP Pleiku, Gia lai.
Lễ Gặp mặt tri ân vô cùng vinh dự được đón tiếp hơn 120 các Bác, các Cô, các Chú là CBCNV nguyên là các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên - người lao động Petrolimex Gia Lai đã nghỉ hưu theo chế độ và hơn 150 là CBCNV người lao động đang công tác. Đây là sự kiện hằng năm để các thế hệ gặp gỡ ôn lại kỷ niệm, những năm tháng cùng nhau công tác, cùng nhau đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngôi nhà chung Petrolimex nói chung và Petrolimex Gia Lai nói riêng.

Ông Bùi Nghĩa Thảo - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu chào mừng các đại biểu
nguyên là các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên
người lao động Petrolimex Gia Lai về dự lễ
Tham dự buổi lễ có ông Bùi Nghĩa Thảo - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty, Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Kon tum, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ Công ty/ Chi nhánh và trưởng các cửa hàng khu vực Gia lai- Kon tum đã cùng tham dự;

Lãnh đạo ân cần đón tiếp và thăm hỏi cán bộ công nhân viên,
người lao động Petrolimex Gia Lai về dự lễ
Người lao động Petrolimex Gia Lai hôm nay tri ân công lao to lớn của các thế hệ đi trước, đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng suốt chặng đường 42 năm xây dựng và phát triển. Đó chính là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", là truyền thống quý báu, một nét đẹp văn hóa rất riêng của Petrolimex.

Lãnh đạo Công ty ân cần đón tiếp và thăm hỏi cán bộ công nhân viên,
người lao động Petrolimex Gia Lai về dự lễ
Phát biểu tại buổi gặp măt ông Bùi Nghĩa Thảo - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo về những thành tựu của Công ty trong năm qua là:. Đội ngũ CBCNV-NLĐ trẻ trung, nhiệt huyết và đoàn kết; hệ thống bán lẻ mạnh mẽ với 75 CHXD và 06 cửa hàng kinh doanh tổng hợp trực thuộc. Năng lực quản trị, điều hành đã nâng tầm, đáp ứng tốt yêu cầu mở rộng quy mô; đời sống vật chất và tinh thần người lao động luôn được đảm bảo với tinh thần làm việc hăng say. Năm qua, cổ phiếu PLX đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, đứng trong Top 10 doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên sàn HOSE, được sự tin yêu của cổ đông, đối tác, khách hàng, công chúng; chắc chắn Petrolimex sẽ từng bước thực hiện kế hoạch đã đề ra, để cùng tiến xa hơn trong giai đoạn phát triển mới.

Ông Phan Văn Ngự - nguyên Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng Công ty
về sự thành công và đạt được nhiều thắng lợi đã trong nhiều năm qua.
Qua đó, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo đã dày công vun đắp để lại những di sản và truyền lại những kinh nghiệm quý báu, tâm huyết của mình cho thế hệ hôm nay, dù đã nghỉ hưu vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của Công ty. Đồng thời thay mặt CBCNV - Người lao động, kính chúc sức khỏe và hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả của thế hệ đi trước, không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa thương hiệu Petrolimex ngày càng lớn mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

Những tiết mục văn nghệ phục vụ buổi lễ gặp mặt- tri ân
Ông Phan Văn Ngự nguyên Giám đốc Công ty dại diện cán bộ hưu trí bày tỏ sự phấn khởi tự hào về thành quả những kết quả đạt được của Petrolimex Gia Lai trong thời gian qua; khẳng định những thành quả đó là nhờ sự năng động, sáng tạo, trí tuệ của toàn thể CBCNV-NLĐ. Ông tin rằng trong thời gian tới, Petrolimex Gia Lai sẽ làm tốt hơn nữa tiếp tục giữ vững thị phần xăng dầu trong và ngoài nước. Thế hệ hưu trí mong muốn, tin tưởng thế hệ trẻ sẽ biết trân trọng, luôn giữ gìn, phát huy thành quả mà thế hệ đi trước đã tạo dựng nên.
Bằng sự trân trọng những cử chỉ đón tiếp ân cần, ban lãnh đạo Công ty đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất các đồng chí hưu trí thật sự xúc động Những bàn tay siết chặt, những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm nồng ấm, những giọt nước mắt thân tình vui sướng, các CBCNV hưu trí ân cần thăm hỏi sức khỏe của nhau, ôn lại kỷ niệm, những năm tháng cùng công tác, cùng đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Petrolimex Gia Lai nói riêng và ngôi nhà chung Petrolimex.

Vui vẻ trong những phút giây gặp mặt giữa các thế hệ
Chương trình gặp mặt được dàn dựng chương trình văn nghệ do Đoàn ca múa nhạc Đam san biểu diễn, với những tiết mục múa hát đón mùa xuân về, hát về tâm tình người công nhân xăng dầu ngày đêm miệt mài vui với công việc và sự phát triển đi lên của đất nước. Chương trình không dài nhưng đã gói trọn cả tấm lòng tri ân đối với thế hệ các cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu. Hoạt động mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn”,là văn hóa rất riêng của Petrolimex. Phút chia tay trong ngập ngừng , ai cũng bịn rịn hẹn ngày tái ngộ, ngày gặp mặt không xa.
MỘT SÔ HÌNH ẢNH


Vui vẻ trong những phút giây gặp mặt giữa các thế hệ

Những tiết mục văn nghệ phục vụ buổi lễ gặp mặt- tri ân

Lãnh đạo Công ty ân cần đón tiếp, thăm hỏi cán bộ công nhân viên,
người lao động Petrolimex Gia Lai về dự lễ
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn