Petrolimex Gialai

Chi nhánh xăng dầu Kon Tum - tổ chức vui tết thiếu nhi 1.6.2018

Lê Văn TônTP. TCHC Chi Nhánh - Petrolimex Gia Lai
12:25' CH - Thứ ba, 05/06/2018
Chiều ngày 30.05.2018, tại trụ sở Văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum, tp. Kon Tum, đã diễn ra chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01.6.2018. Nội dung, ý nghĩa của chương trình: Tạo sân chơi cho các cháu TNNĐ vui chơi, giao lưu, học hỏi; Tặng quà cho tất cả các cháu TNNĐ, tặng thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, đặc biệt, nội dung quan trọng mà chương trình hướng đến là: Tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản nhất về an toàn PCCC phù hợp với độ tuổi cho các cháu TNNĐ; Hướng dẫn các cháu TNNĐ về phương pháp, kỹ năng cần thiết để tự chủ động thoát nạn, đảm bảo an toàn cho mình trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ. Hình thức truyền đạt: Thông qua các tiết mục sân khấu hóa vui nhộn, dễ hiểu; các cuộc thi hỏi - đáp nhanh và các trò chơi vận động. Chương trình có sự tư vấn, hỗ trợ chuyên môn của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (PC66) - Công an tỉnh Kon Tum.

Toàn cảnh hội trường ngày vui tết thiếu nhi 1.6
Tham dự chương trình, về phía Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum có ông Võ Duy Tuấn (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh), ông Trần Ngọc Hòa (Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn), BCH các Đoàn thể, CBCNV Văn phòng, các bậc phụ huynh và 106 cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Chi nhánh; Về phía Phòng PC66 - Công an tỉnh Kon Tum, có ông Nguyễn Văn Mạnh (Thượng tá, Phó Trưởng Phòng), ông Hoàng Thái Chính (Trung tá, Phó Trưởng Phòng), các cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng PC66 – Công an tỉnh. Đến dự và đưa tin có các phóng viên, biên tập viên của Báo Kon Tum, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Kon Tum.

Đ/c Võ Duy Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh phát biểu
Phát biểu tại chương trình, đ/c Võ Duy Tuấn (Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh) ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; nêu rõ: “Trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục các cháu TNNĐ là con của CBCNV trong đơn vị đã được Chi ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể tại Chi nhánh hết sức quan tâm và tạo nhiều điều kiện thuận lợi”, “Với khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, chúng ta hãy chung tay, dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em bằng những hành động thiết thực, cụ thể, tạo mọi điều kiện để cho trẻ em được học tập, vui chơi và được phát triển toàn diện”.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Phó Trưởng Phòng PC66 phát biểu
Đ/c Nguyễn Văn Mạnh (Thượng tá, Phó Trưởng Phòng PC66) đánh giá cao ý tưởng của lãnh đạo Chi nhánh trong việc tổ chức chương trình ngày 01/6 năm nay cho các cháu TNNĐ, theo đó, đã lồng ghép chương trình vui chơi, tặng quà, phát thưởng cùng với việc tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản nhất về an toàn PCCC phù hợp với độ tuổi cho các cháu TNNĐ; hướng dẫn các cháu TNNĐ về phương pháp, kỹ năng cần thiết để tự chủ động thoát nạn, đảm bảo an toàn cho mình trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ thông qua hình thức sân khấu hóa. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và là lần đầu tiên một cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum đưa nội dung tuyên truyền, hướng dẫn công tác an toàn PCCC và CHCN cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng thời, khẳng định Phòng PC66 sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chi nhánh trong công tác tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CHCN nhằm góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình SXKD.

Ông Phan Văn Bảy và cháu Châu Thục Ngân Hà – đại diện Phụ huynh, các cháu TNNĐ phát biểu

Các cháu nhận quà và phần thưởng năm học 2017-2018
Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ, khác trong chương trình:
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn