Petrolimex Gialai

Petrolimex Gia Lai trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Chư Sê.

Trịnh Xuân ĐoàiCT Công đoàn Công ty - Petrolimex Gia Lai
01:30' CH - Thứ ba, 01/10/2019

Ngày 27.09.2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 hộ dân tại xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao về phía địa phương, có bà Kpuh H'BLê - Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban của huyện Chư Sê cùng bà con nhân dân xã Ia Hlốp.

Ông Bùi Nghĩa Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao tài trợ
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai có Ông Phạm Nhơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối và lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối.
Về phía Petrolimex Gialai, có ông Bùi Nghĩa Thảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; ông Trịnh Xuân Đoài - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ông Phạm Nhơn - Phó Bí thư ĐUK trao quà
Xã Ia Hlốp là xã vùng ven thị trấn huyện Chư sê, vùng kháng chiến của cách mạng, đời sống nhân dân mặc dù đã được cải thiện trong nhiều năm gần đây nhưng vẫn còn có nhiều khó khăn, vất vả nhất là đối với một số hộ gia đình có công với nước.
Thấu hiểu và đồng cảm cùng nhân dân nơi đây, Petrolimex Gialai đã chia sẻ phần nào gánh nặng khó khăn cho tỉnh Gia Lai nói chung và huyện Chư Sê nói riêng bằng việc cam kết hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng để cùng đóng góp xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa dành trao tặng cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đó là hộ ông Kpă Am Rang (cán bộ bị tù đày) và hộ bà Rmah Chuoch (Gia đình có công với cách mạng).
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Nghĩa Thảo - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này và cho biết: Trong suốt chặng đường gần 43 năm hình thành và phát triển của Công ty, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Petrolimex Gialai luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế và ASXH cho người nghèo. Hằng năm, Petrolimex Gialai luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân tương ái”. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Petrolimex Gialai với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên người lao động Petrolimex Gialai với mong muốn chia sẻ với đồng bào những nơi khó khăn trên cả nước.
Ông Bùi Nghĩa Thảo tin tưởng, hai hộ gia đình khi chuyển về căn nhà mới khang trang sẽ có động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống, lo cho các con, các cháu ăn học nên người và dần từng bước thoát nghèo; đồng thời, hy vọng chính quyền và nhân dân huyện Chư Sê tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ, hỗ trợ để hoạt động của Petrolimex Gialai trên địa bàn ngày một hiệu quả, thông qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động ASXH tại địa phương.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bà Kpuh H'BLê - Phó Chủ tịch UBND Huyện Chư Sê đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới cán bộ, người lao động Petrolimex Gialai về nghĩa cử cao đẹp này; đồng thời cho biết, đóng góp của Petrolimex Gialai có ý nghĩa xã hội quan trọng, góp phần nâng cao về tiêu chí nhà ở của xã cũng như các lĩnh vực khác để xã có đủ điều kiện thoát nghèo.
Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Kpă Am Rang và bà Rmah Chuoch bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Petrolimex Gialai để gia đình có được ngôi nhà to hơn, đẹp hơn và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động, nuôi dạy con, cháu ăn học nên người, đáp lại tấm lòng, tình cảm mà Petrolimex Gialai đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và bà con địa phương.
Một số hình ảnh về buổi lễ:

Các Đại biểu dự lễ.

Ông Kpă Am Rang trước ngôi nhà mới
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn