Petrolimex Gialai

Petrolimex Gia Lai trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai

Hoài DanhPhó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty - Petrolimex Gia Lai
07:40' SA - Thứ ba, 09/06/2020
Sáng ngày 08.6.2020, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho 02 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Đăk Đoa và xã Thanh Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.
Dự lễ trao tặng có ông Dương Dã – Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, ông Y ĐứcThành - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Đoa, đại diện lãnh đạo Thị trấn Đăk Đoa, xã Thanh Bìnhcùng bà con nhân dân.
Về phía Petrolimex Gia Lai, có ông Bùi Nghĩa Thảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; ông Trịnh Xuân Đoài - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ông Bùi Nghĩa Thảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao nhà tình nghĩa
Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Gia Lai, góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước nhằm giúp các hộ gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào gánh nặng trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình với tinh thần “Tương thân, tương ái”.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Nghĩa Thảo bày tỏ niềm vui khi được trao tặng món quà rất ý nghĩa này tới tay người nhân và nhấn mạnh Petrolimex Gia Lai luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội (ASXH), trong đó chú trọng tới các lĩnh vực như giáo dục, y tế và xây dựng cuộc sống ổn định cho người nghèo trên toàn địa bàn tỉnh Gia Lai. Hành động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Petrolimex Gia Lai với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể người lao động Petrolimex Gia Lai luôn đồng hành và chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn trên toàn tỉnh.

Ông Dương Dã – Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai trao quà
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Y Đức Thành bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới CBCNV-NLĐ Petrolimex Gia Lai về nghĩa cử cao đẹp này; những đóng góp của Petrolimex Gia Lai có ý nghĩa xã hội quan trọng, là động lực để người dân huyện Đăk Đoa yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống, dần từng bước thoát nghèo. Ông Y Đức Thành cam kết lãnh đạo huyện Đăk Đoa sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và sát cánh cùng Petrolimex Gia Lai trong công tác phát triển mạng lưới cửa hàng xăng cũng như khẳng định uy tín thương hiệu Petrolimex trên địa bàn huyện, qua đó tạo điều kiện cho Petrolimex Gia Lai phát triển bền vững và đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động ASXH tại địa phương.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn