Petrolimex Gialai

4 trọng tâm Petrolimex Gia Lai tập trung thực hiện năm 2017

Trần ViệtPetrolimex Gia Lai
08:23' SA - Thứ năm, 19/01/2017

Sáng ngày 14.01.2017, tại Hội trường Khách sạn Pleiku Plaza TP Pleiku, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai), tổ chức Hội nghị giao kế hoạch SXKD và phát động phong trào thi đua năm 2017.

Ông Vũ Huy Trí; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tham dự Hội nghị ông Vũ Huy Trí - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Kon tum và lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công ty/Chi nhánh,Trưởng Cửa hàng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty/Chi nhánh về tham dự.

Phát biểu và chỉ đạo ông Vũ Huy Trí đánh giá tình hình biến động của thị trường năm 2016 tại hai tỉnh Gia Lai- Kon tum, với vai trò trách nhiệm của các đ/c lãnh đạo quản lý Công ty cùng với những nỗ lực của tập thể người lao động Petrolimex Gia Lai đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Phát huy tinh thần và sự nỗ lực đã vượt qua mọi khó khăn năm 2017 Công ty cần tập trung thực hiện nhiệm vụ chủ yếu sau:

- Xăng dầu sáng 245 090 m3;

- Dầu mỡ nhờn 1 300 m3 ,

- Khí hóa lỏng Gas Petrolimex đạt 1117 tấn;

- Doanh thu nước giặt Jana và bảo hiểm 3,5 tỷ.

Ông Bùi Nghĩa Thảo PGĐ Công ty công bố QĐ 2658/PLX-BTN-QĐ-TCHC
ngày 30.12.2016 do Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty giao
kế hoạch
sản cuất kinh doanh năm 2017 cho các đơn vị trực thuộc

Các giải pháp cần quan tâm thực hiện kế hoạch 2017:

Một là: Chú trọng tăng trưởng sản lượng bán lẻ xăng dầu, tổ chức bán đêm, khai thác tối đa nguồn cung từ kho các đầu mối; Khu vực V- Đà nẵng; Dung Quất , Bình Định và Kho ngoại quan Vân phong, tăng cường quảng bá hình ảnh sản phẩm Petrolimex, đẩy mạnh kinh doanh hàng hoá khác và dịch vụ của Công ty, chú trọng phát triển kinh doanh các sản phẩm trong ngành mở rộng đến các địa bàn huyện vùng sâu vùng xa, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch về sản lượng, doanh thu.

Hai là: Đảm bảo an toàn tuyết đối về mọi mặt trong sản xuất kinh doanh như con người, tiền, hàng hóa không để cháy nổ xảy ra và thực hiên tốt công tác bảo vệ môi trường;

Ba là: Tổ chức nắm bắt, khai thác hiệu quả các kênh bán hàng; Đại lý, khách hàng mua buôn, bán nhượng quyền thương mại. Khai thác các khách hàng tìm năng, áp dụng các chương trình tích điểm qua thẻ khách hàng nhằm mang quyền lợi thiết thực cho người mua hàng.

Bốn là: Tổ chức thực hiện tốt chế độ chính sách đảm bảo việc làm ổn định, tăng năng suất và tăng thu nhập đối với người lao động, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, duy trì chương trình quản lý cửa hàng theo tiêu chuẩn 5S.


Ông Nguyễn Văn Long Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua năm 2017.

Cũng tại Hội nghị này các đại biểu đại diện tập thể người lao động các đơn vị trực thuộc tham gia trình bày tham luận và phát biểu hưởng ứng phát động phong trào thi đua năm 2017.

Đặc biệt, theo ông Nguyễn Văn Long một trong những nhân tố hết sức quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm qua là nhờ sự quan tâm đúng mức đến công tác thi đua, khen thưởng, tạo khí thế và động lực để thúc đẩy sức sáng tạo, vượt qua khó khăn thử thách, giữ ổn định và đảm bảo hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Năm 2017 trước những biến đổi rất nhanh của môi trường kinh doanh nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xã hội. Với vị thế, sự quyết tâm và phương châm tự tin, người lao động Petrolimex Gia Lai cam kết sẽ xác lập và đạt được những thành tích mới.


Các đại biểu đại diện tập thể người lao động các đơn vị tham gia phát biểu
hưởng ứng phát động phong trào thi đua


Đại biểu đại diện đơn vị cơ sở trình bày tham luận tại Hội nghị

Hình ảnh hội nghị


Ông Vũ Huy Trí; Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty giao kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017


Đại biểu đại diện đơn vị cơ sở nhận kế hoạch SXKD năm 2017

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn