Petrolimex Gialai

Petrolimex Gia Lai chính thức vận hành Quy trình bán hàng 5 bước từ 01/8

Nguyễn Văn LongPhó Giám đốc Công ty - Petrolimex Gia Lai
11:18' SA - Thứ tư, 02/08/2017

Ngày 01.08.2017, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) tổ chức công bố vận hành quy trình bán hàng 5 bước và Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng.


Toàn cảnh buổi lễ


Về dự buổi công bố vận hành có ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các ông/bà trong Ban giám đốc Công ty/Chi nhánh, Trưởng/Phó các Phòng nghiệp vụ công ty, Đại diện các đoàn thể và Cửa hàng trưởng/Phụ trách Cửa hàng của Công ty.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó giám đốc Công ty - Trưởng ban chỉ đạo báo cáo trong buổi vận hành.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó giám đốc Công ty - Trưởng ban chỉ đạo báo cáo đánh giá việc triển khai Quy trình bán hàng 5 bước và Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng; ông Long nhấn mạnh những mặt làm được và những mặt còn tồn tại hạn chế, hơn một tháng triển khai.

Công ty đã tổ chức đào tạo 07 lớp hướng dẫn về Quy trình bán hàng 5 bước, 15 tình huống và Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng, đối tượng đào tạo từ Cửa hàng trưởng/Phụ trách cửa hàng đến nhân viên bán hàng, đến ngày 31.7.2017 Công ty/Chi nhánh đã triển khai xong 74/74 CHXD thực hiện đúng Quy trình bán hàng 5 bước và phê duyệt xong Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng.

Nhiều Cửa hàng trưởng/PTCH đã triển khai quyết liệt, nhân viên bán hàng thực hiện tương đối tốt Quy trình bán hàng 5 bước. Tuy nhiên, vẫn còn một số Cửa hàng trưởng/PTCH chưa thực sự quyết liệt, quyết tâm, chưa sâu sát, thiếu nhắc nhở, đôn đốc nhân viên bán hàng trong việc thực hiện Quy trình bán hàng 5 bước.


Đại diện các Tiểu ban và NLĐ Công ty tham gia thảo luận,
Các Tiểu ban triển khai báo cáo đánh giá quá trình triển khai thực hiện tại các khối Cửa hàng.

Ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch Kiêm Giám đốc Công ty tuyên bố vận hành hính thức Quy trình
bán hàng 5 bước và Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng.

Ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty biểu dương Ban chỉ đạo, các Tiểu ban, các phòng nghiệp vụ Công ty/Chi nhánh, Cửa hàng trưởng, phụ trách Cửa hàng và toàn thể người lao động tại Cửa hàng, sau hơn một tháng triển khai, trên dưới một lòng thực hiện tốt chủ trương của Tập đoàn, đến nay đã thành công.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty tuyên bố Vận hành chính thức Quy trình bán hàng 5 bước và Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng kể từ ngày 01.08.2017; đồng thời trao Quy định những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng và yêu cầu Cửa hàng trưởng, Phụ trách Cửa hàng và toàn thể người lao động tại khối Cửa hàng thực hiện nghiêm túc Quy định này.

Ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao Quy định
những nhiệm vụ cụ thể của từng người trong ca bán hàng cho Cửa hàng.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn