Petrolimex Gialai

Thành lập Đảng bộ cơ sở Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

Lê Văn TônPhó Bí thư Đảng bộ Chi nhánh - Petrolimex Gia Lai
05:19' CH - Thứ sáu, 29/03/2019
Chiều ngày 27/3/2019 tại Trụ sở Văn phòng Chi nhánh , Đảng bộ Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum long trọng tổ chức “Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Chi nhánh”.
Tham dự Lễ công bố có đồng chí Đinh Quốc Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên. Về phía Chi nhánh, có sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH các đoàn thể, Trưởng – Phó các Phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng, Phụ trách các Cửa hàng trực thuộc Chi nhánh.

Đ/c Đinh Quốc Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum
trao Quyết định chuẩn y Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Chi nhánh
Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Duy Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh báo cáo quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ, trong đó đã khẳng định: “Chi bộ Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1985, thời điểm đó Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Kon Tum. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, với vai trò hạt nhân chính trị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động tại Chi nhánh, Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều năm liền, Chi bộ được Đảng uỷ cấp trên công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh; đặc biệt, năm 2018, Chi bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (tương đương danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trước đây). Được Tỉnh ủy và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân.
Hiện nay, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum có 2 đoàn thể là Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có 4 Phòng nghiệp vụ, 26 Cửa hàng Xăng dầu, 4 Cửa hàng kinh doanh tổng hợp. Quy mô mạng lưới của Chi nhánh sẽ tiếp tục được mở rộng và phát triển trong thời gian tới. Tổng số lao động là 135 người. Là một trong các đơn vị đứng chân trên địa bàn tỉnh có số nộp ngân sách địa phương cao nhất. Chấp hành tốt các quy định của pháp luật, của địa phương và của ngành. Quản lý và kinh doanh an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Thương hiệu Petrolimex được giữ vững và nâng cao trên địa bàn. Đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động (NLĐ). Đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ không ngừng được cải thiện và nâng cao. Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh, Chi nhánh quan tâm và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội-từ thiện; có trách nhiệm cao đối với cộng đồng và các chủ trương, chương trình công tác của địa phương. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và nhiệm vụ chính trị được giao”.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng và chỉ đạo: Đảng ủy Chi nhánh khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc của Đảng ủy, của Ủy ban kiểm tra; xây dựng Chương trình công tác, Chương trình kiểm tra, giám sát từ nay đến hết nhiệm kỳ và lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng theo Điều lệ Đảng và hướng dẫn của tổ chức đảng cấp trên. Hàng năm phấn đấu xây dựng Đảng bộ đạt hoàn thành xuất săc nhiệm vụ, lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên, người lao động.
Cũng tại buổi Lễ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đã công bố và trao Quyết định chỉ định Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ Chi nhánh nhiệm kỳ 2015-2020; Quyết định chuẩn y Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Chi nhánh nhiệm kỳ 2015-2020. BCH Đảng bộ Chi nhánh đã công bố và trao Quyết định thành lập 03 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; Quyết định chỉ định Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Chi nhánh nhiệm kỳ 2015-2020.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Đinh Quốc Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum phát biểu chỉ đạo

Đ/c Võ Duy Tuấn – Bí thư Đảng bộ Chi nhánh báo cáo quá trình phát triển của Đảng bộ

Đ/c Đinh Quốc Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum
trao Quyết định thành lập Đảng bộ Chi nhánh

Đ/c Võ Duy Tuấn – Bí thư Đảng bộ Chi nhánh trao Quyết định thành lập
các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Chi nhánh
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn