Petrolimex Gialai

Petrolimex Gia Lai - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai trao tặng nhà Đại đoàn kết

Trịnh Xuân ĐoàiCT Công đoàn Công ty - Petrolimex Gia Lai
04:29' CH - Thứ tư, 06/11/2019
Ngày 30/10/2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức nghiệm thu, khánh thành và bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho 02 hộ dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Buôn Lưới, xã Sơ Pai, huyện Kbang; Hai hộ gia đình được hỗ trợ kinh phí xây dựng gồm: gia đình ông Đinh Hrit và gia đình bà Đinh Thị A Lõh. 02 căn nhà được xây dựng khang trang, diện tích hơn 40 m2 với tổng kinh phí xây dựng mỗi căn nhà hơn 150 triệu đồng, trong đó Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng, phần còn lại do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai hỗ trợ chi phí nhân công xây dựng.

Các đại biểu về dự lễ bàn giao
Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao về phía địa phương, có ông Trương Văn Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban của Ủy ban nhân dân huyện Kbang; ông Nguyễn Mạnh Tuyển - Phó bí thư Đảng uỷ Chủ tịch UBND xã Sơ Pai.
Về phía Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai, có ông Phạm Mạnh Hùng - Đại tá, Phó chỉnh ủy; ông Dương Quang Tân - Thượng tá, Phó chủ nhiệm chính trị và các ông bà BCH quân sự huyện Kbang cùng tham dự.
Về phía Petrolimex Gialai, có ông Trịnh Xuân Đoài - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Hồ Anh Tuấn - Bí thư Đoàn cơ sở Công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Đoài - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty bày tỏ niềm vui khi được trao món quà ý nghĩa này và cho biết: ngoài việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và xóa đói, giảm nghèo. Thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những gia đình chính sách, hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”.Ông Trịnh Xuân Đoài tin tưởng, hai gia đình sẽ có động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống, lo cho các con, các cháu ăn học nên người và dần từng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như mơ ước.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới cán bộ, người lao động Công ty và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai về nghĩa cử cao đẹp này; đồng thời cho biết, đóng góp của Công ty và BCH quân sự tỉnh Gia Lai có ý nghĩa xã hội quan trọng, góp phần nâng cao về tiêu chí nhà ở của xã cũng như các lĩnh vực khác để xã có đủ điều kiện thoát nghèo, hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.
Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, đại diện 2 gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Petrolimex Gialai và BCH quân sự tỉnh Gia Lai để gia đình có được ngôi nhà khang trang và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động sản xuất, nuôi dạy con, cháu ăn học nên người, đáp lại tấm lòng, tình cảm mà người lao động Petrolimex Gialai đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của BCH quân sự tỉnh Gia Lai.
Một số hình ảnh về buổi lễ:

Trao quyết định tặng nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ

T/M BCH quân sự tỉnh phát biểu

Chủ tịch UBND xã Sơ Pai phát biểu ý kiến

Đại diện 2 gia đình phát biểu

Trao quà cho 2 gia đình

Chụp hình lưu niệm cùng 2 gia đình
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn