Petrolimex Gialai

Petrolimex Gia Lai - đêm liên hoan văn nghệ nặng tình Tây Nguyên

Trần ViệtPetrolimex Gia Lai
08:04' SA - Thứ hai, 09/10/2017

Tối ngày 06.10.2017 tại sân khấu Công viên Đồng xanh Gia Lai, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng các đoàn vận động viên và khách mời Petrolimex về tham dự Hội thao Công nhân viên chức - Lao động Petrolimex cụm Nam Trung bộ và Tây nguyên năm 2017.


Ông Đinh Thái Hương - UVBTV Công đoàn Công thương Việt nam - Chủ tịch công đoàn xăng dầu Việt Nam
khai mạc đêm liên hoan tại sân khấu Đồng xanh Gia Lai

Về tham dự đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng có các Công ty thành viên Petrolimex: Công ty Xăng dầu Bình Định, Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng, Công ty Xăng dầu Phú Khánh, Công ty xăng dầu Quãng Ngãi, Công ty TNHH liên doanh Kho ngoại quan Vân Phong, chủ nhà Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên và khách mời đến từ Công ty ngành hàng: Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, Pịjco Gia lai .

Trong quá trình dàn dựng chương trình, nghệ sỹ ưu tú Quang Tâm cho biết; khó nhất là mảng âm nhạc chuyên ngành; người dàn dựng phải có tâm, làm sao khắc họa được hình ảnh người lao động Petrolimex hiện ra một cách chân phương, thuyết phục nhất và phải có nét đặc trưng đại diện từ các vùng miền từ Nam trung bộ lên đến Tây Nguyên.

Đêm văn nghệ khán giả được nghe lại những ca khúc: Hát cùng chúng tôi bài ca Petrolimex (Hát múa - Tập thể nam nữ). Phía sau những công trình (Đơn ca nữ - Hồng Vân). Phú Yên bài ca mới (Hát múa - Tập thể nam nữ). Đăk Nông và em (Đơn ca nữ)... Hai tiết mục “Về Kon Tum và Gia Lai miền đất hào hùng” (Hát múa - Tập thể nam nữ) đã nói lên những câu chuyện, những kỷ niệm sâu sắc, chân thực với những tháng ngày khó khăn gian lao vất vả khi vừa bước ra khỏi chiến tranh, huyền thoại về ngành hàng xăng dầu có lịch sử hơn 41 năm gắn liền mảnh đất Tây nguyên luôn đồng hành và liên tục phát triển.


Đ/C Vũ Huy Trí - Bí thư Đảng ủy Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu
chúc mừng và tặng hoa cho các diễn viên Đoàn ca múa Đam San Gia Lai.

Với thời lượng không dài, chương trình đã nói lên những khát khao, khắc họa được hình ảnh về sự cần mẫn, nhiệt huyết và đam mê của từng nhân viên người lao động Petrolimex. Chương trình biểu diễn có sự góp mặt của các nghệ sĩ; đạo diễn nghệ sỹ ưu tú Quang Tâm đã để lại phút giây bay bổng cho người xem với dàn dựng công phu đậm chất nghệ thuật có nghề và đã nâng lên thành nghệ thuật. Liên tục những tràn pháo tay như cổ vũ động viên sau những tiết mục. Đoàn ca múa Đam san đã góp phần vào thành công chung của đêm liên hoan văn ghệ như để các bạn bè Petrolimex thêm lưu luyến- nặng tình Tây nguyên.

MÔT VÀI HÌNH ẢNH ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆBài hát “Hát cùng chúng tôi bài ca Petrolimex”Bài hát “Phú Yên bài ca mới”


Bài hát “Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuột”


Múa tập thể nam nữ ”Khát vọng mầm xanh”


Bài hát “Đăk Nông và Em”


Bài hát “Về Kon Tum”


Hát múa “Gia Lai miền đất hào hùng”

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn