Petrolimex Gialai

Gặp gỡ mùa Xuân

Trần ViệtPetrolimex Gia Lai
07:49' SA - Thứ năm, 19/01/2017

Sáng ngày 14.01.2017, tại Hội trường Khách sạn Pleiku Plaza TP Pleiku, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai), long trọng tổ chức Gặp mặt đón Xuân 2017, nhân kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên.

Ông Vũ Huy Trí - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty
phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt giao lưu xuân 2017

Tại buổi gặp mặt, Petrolimex Gia Lai vinh dự được đón tiếp nguyên Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Gia Lai ông Trần Ngọc Bửu; ông Phan Văn Ngự nguyên Giám Đốc Công ty và hơn 100 là cán bộ lãnh đạo và người lao động đã nghỉ hưu tại Gia Lai; cùng với toàn thể lãnh đạo CBCNV đang công tác tại Công ty và Chi nhánh xăng dầu Kon tum.

Về phía Công ty có ông Vũ Huy Trí; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ông Vũ Huy Trí thay mặt Ban lãnh đạo bày tỏ niềm vinh dự, hân hoan được đón tiếp các Cán bộ hưu trí và trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc các bác, các cô, các chú cán bộ hưu trí năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Trong không khí ấm áp tình thân, cùng lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty trong 41 năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đóng góp của các cụ, các bác, các cô chú để Petrolimex Gia Lai hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017 đưa thương hiệu Petrolimex ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Ông Nguyễn Thanh Quang PGĐ Công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD
năm 2016 và những định hướng phát triển Petrolimex Gia Lai trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Quang PGĐ Công ty vui mừng báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2016 và những định hướng phát triển Petrolimex Gia Lai trong thời gian tới. Ông khẳng định, để đạt được những thành quả đó, có công lao to lớn của các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp, đã đào tạo, bồi dưỡng và dìu dắt để thế hệ hôm nay kế thừa và tiếp bước.

Ông Phan Văn Ngự nguyên Giám Đốc Công ty thăm hỏi CBCNV tại buổi gặp mặt.

Nhiều câu chuyện kết giao giữa các thế hệ, mang đậm tình đồng nghiệp, tình bằng hữu, anh em được ôn lại với nhiều cảm xúc hòa quyện trong bài ca tiếng hát về người lao động Petrolimex và tiếng nhạc xuân làm rộn cả khán phòng.

Trong không khí ấm áp của của mùa xuân mới, là những cái bắt tay, những cái ôm nồng hậu và lời thăm hỏi chân tình, tiếng cười đan xen cùng nhiều lời tâm sự nhỏ to. Người lao động Petrolimex Gia Lai hôm nay đã cảm nhận công lao to lớn của các thế hệ đi trước, đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng suốt chặng đường 41 năm xây dựng và phát triển. Đó chính là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", là truyền thống quý báu, một nét đẹp văn hóa rất riêng của Petrolimex.

Ông Vũ Huy Trí-Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT


Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn