Petrolimex Gialai

Hành trình vì đàn em thân yêu

Nguyễn Hồ Anh TuấnPhó Bí thư Đoàn cơ sở - Petrolimex Gia Lai
09:00' SA - Thứ ba, 29/08/2017

Ngày 26.08.2017, Đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên kết hợp với Đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh nghèo tại điểm trường Làng Đê Bơ Tưk xã Đăk Jơ Ta huyện Mang Yang - làng giàu truyền thống Cách mạng, nhưng đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.

Về tham dự chương trình có ông Nguyễn Vĩnh Hoàng - Phó trưởng phòng lao động Huyện Mang Yang, Ông Nguyễn Hữu Nghiệp - Bí thư xã Đăk Jơ Ta, 34 bạn đoàn viên thuộc 2 tổ chức cơ sở đoàn cùng hơn 128 em học sinh và bà con Làng Đê Bơ Tưk.


Ông Nguyễn Vĩnh Hoàng - Phó trưởng phòng lao động Huyện Mang Yang phát biểu trong buổi lễ

Bằng nguồn quỹ đoàn của mình, Đoàn cơ sở Công ty đã tặng 83 bộ đồng phục cho các em học sinh tiểu học, và 45 bộ đồng phục cho các em học sinh trung học cơ sở trị giá 11 triệu đồng. Món quà tuy không nhiều nhưng thể hiện được tình cảm, ý thức trách nhiệm, truyền thống tốt đẹp, tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Công ty, qua đó đoàn mong muốn các em trong bộ đồng phục mới sẽ góp phần đem lại niềm vui, niềm đam mê học tập, tiếp sức các em đến trường.


Ông Nguyễn Vĩnh Hoàng - Phó trưởng phòng Giáo dục Huyện Mang Yang
cùng đại diện Đoàn cơ sở Công ty trao quà cho các em


Ông Nguyễn Hồ Anh Tuấn và Bà Cao Thị Hải Yến - Phó bí thư Đoàn cơ sở Công ty trao quà cho các em

Trong buổi lễ, 2 tổ chức cơ sở đoàn tổ chức xen kẽ lễ trao quà với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui vẻ, các chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi… đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười trẻ thơ cho các em vùng sâu, vùng xa.


Niềm vui của các em khi tham gia trò chơi cùng các cô chú

Nằm trong nội dung chương trình, thông qua Phòng đào tạo huyện Mang Yang và chính quyền địa phương, đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Món quà là sự đóng góp của các bạn đoàn viên, tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm uống nước nhớ nguồn, sự chia sẻ sâu sắc với những mất mát, hi sinh mà ông cha đã trải qua, đem lại sự bình yên, ấm no cho đất nước hôm nay.


Kết hợp với chính quyền xã trao quà cho các gia đình chính sách, có công Cách mạng

Một số hình ảnh khác:


Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn