Petrolimex Gialai

Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Thanh Đào + Hoài DanhPetrolimex Gia Lai
07:38' SA - Thứ sáu, 22/05/2020
Ngày 20/5/2020, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ nhiều năm được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đình Tiến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cùng các đồng chí đại diện các ban của Đảng bộ Khối.

Đồng chí Bùi Nghĩa Thảo – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đọc diễn văn khai mạc Đại hội
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên có 80 đảng viên sinh hoạt tại 9 Chi bộ. Các cấp uỷ Đảng của Đảng bộ đã doàn kết, chủ động, sáng tạo lãnh đạo tập thể CBCNV nỗ lực phấn đấu vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách thực hiện đạt và vượt 12/15 chỉ tiêu chủ yếu Nghị quyết Đại hội khoá XI đã đề ra. Nổi bật là chỉ tiêu lợi nhuận tăng 1,58 lần, nộp ngân sách tăng 3,28 lần so với nhiệm kỳ 2010-2015; đầu tư cửa hàng bán lẻ xăng dầu vượt 75%; phát triển đảng viên vượt 4,29%, thu nhập của người lao động tăng 21,6%.

Đồng chí Nguyễn Văn Long – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo Chính trị tại đại hội
Đại hội đã quyết nghị mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 và đề ra chương trình hành động với nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết. Trong đó tập trung xây dựng Đảng và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết và kỷ cương; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; tận dụng tốt thời cơ gắn với huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; làm tốt công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; đưa Công ty phát triển liên tục và bền vững.

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Khối phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Đại hội tiếp tục phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm từ đó tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo bước tiến nhanh hơn, vững chắc hơn trong thời gian tới. Tiếp tục củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Thường xuyên chăm lo công tác xây dựng Đảng. Lãnh đạo, chỉ đạo phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể. Thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, nâng cao tính tiên phong, gương mẫu và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên và chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã phát huy dân chủ, công tâm và khách quan sáng suốt bầu Ban chấp hành mới gồm 09 đồng chí đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn, có uy tín. Đồng chí Bùi Nghĩa Thảo – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty được Đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, Đại hội đã bầu 03 đồng chí tiêu biểu cho trí tuệ của Đảng bộ dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khoá VIII.
Một số hình ảnh tại Đại hội.


Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn